Hướng dẫn thi lý thuyết

Phần Mềm Ôn Thi GPLX | Bộ 600 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe 2021

Ứng dụng đã có tất cả 600 câu hỏi thi lý thuyết cùng với các bộ đề thi theo bài và ngẫu nhiên giúp các bạn học 1 cách hiệu quả nhất, ngoài ra bộ 600 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch lái xe ô tô cũng giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm làm bài. Trong bộ 600 câu hỏi kèm theo 100 câu hỏi liệt thi lý thuyết ô tô có đáp án cũng như giải thích cụ thể cho học viên.

Ngoài các câu hỏi thi sát hạch cho ô tô, ứng dụng cũng có 150 câu hỏi thi lý thuyết cho hạng xe máy và bộ 15 đề thi sát hạch xe máy giúp học viên được ôn luyện đúng như khi đi thi, từ đó sẽ đạt hiệu quả tốt đa.

Tính năng nổi bật 

  1. Tổng hợp tất cả các bộ câu hỏi của các hạng lái xe.

Trong ứng dụng này có tất cả các bộ câu hỏi của các hạng lái xe A1,A2,B1,B2,C,D… Học viên có thể chọn hạng lái xe mà mình cần học trong Menu bên tay phải của ứng dụng Ôn Thi GPLX.

  1. Đề thi ngẫn nhiên.

Việc trộn tất cả 450 câu hỏi hoặc 600 câu hỏi thi sát hạch giúp học viên học 1 cách hiệu quả, không bị tâm lý ôn tủ mà khi đi thi gặp câu hỏi nào cũng có thể giải đáp được.

  1. Các câu đã đánh dấu.

Trong khi làm bài thi sát hạch lái xe học viên có thể đánh dấu những câu mà mình thấy là quan trọng và mình cần phải lưu ý khi đi thi. Sau đó học viên có thể vào mục “Đã đánh dấu” để xem lại các câu đó và làm lại 1 cách hiệu quả nhất.

  1. Câu hay sai.

Chúng tôi đã lọc qua rất nhiều các học viên cũng như tham khảo rất nhiều thầy giáo dạy lái xe để đúc kết ra các câu mà học viên có thể sai khi đi thi gặp phải. Học viên khi làm bài trên ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe có thể vào trực tiếp “Câu hay sai” để làm và ghi nhớ.

  1. Mẹo ghi nhớ.

Trong đời sống cũng như công việc chúng ta đều phải dùng mẹo để làm việc một cách nhanh chóng, chúng tôi đã xin rất nhiều ý kiến của các thầy dạy lý thuyết thi lái xe và ghi lại các mẹo giúp các bạn thi tốt trong các lần thi tới để đạt điểm cao nhất.

  1. Tra cứu luật.

Hiện tại có rất nhiều các bạn khi đi học lái xe nhưng không thể nắm được hết các luật giao thông đường bộ, đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã tham khảo tất các luật liên quan đến giao thông đường bộ và đúc kết lại trong ứng dụng này. Các bạn có thể vào “Tra cứu luật” và trọn các hạng lái xe để đọc các luật tương ứng.

  1. Biển báo

Trong phần biển báo này chúng tôi đã thu thập tất cả các biển báo liên quan và đưa vào các mục. Giúp học viên hình dung ra các loại biển báo khi tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

CHÚC CÁC BẠN ÔN THI TỐT VÀ LÀM BÀI THI THÀNH CÔNG ĐẠT ĐIỂM CAO !

Link tải Android

Ôn thi Lý thuyết Android

Link tải IOS

Ôn thi Lý thuyết IOS